Dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức trọn gói nhanh chóng uy tín

Dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức TPHCM được cung cấp tại công ty chuyển nhà Đại Nam với nhiều tiện ích mà dịch vụ mang lại giúp mọi gia đình, doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức có thể chuyển dọn hàng hóa, tài sản nhanh gọn – chuyên nghiệp và dảm bảo an toàn tuyệt đối.

=> Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú trọn gói nhanh chóng uy tín

Dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức trọn gói nhanh chóng uy tín

Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức Đại Nam

Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành khảo sát miễn phí quận Thủ Đức

Ngay khi khách hàng có nhu cầu bốc xếp hàng hóa, chuyển  nhà tại quận Thủ Đức liên hệ với công ty, nhân viên công ty sẽ tiếp nhân yêu cầu cần chuyển nhà. Sau đó nhân viên khảo sát sẽ đến gia đình để khảo sát thực tế địa hình, khối lượng tài sản cần chuyển.

Trên cơ sở đó công ty sẽ tiến hành đưa ra phương án vận chuyển và giá vận chuyển. Ngày giờ vận chuyển sẽ được phía công ty và khách hàng trao đổi, thống nhất và đội ngũ công nhân của công ty theo đó sẽ đến tiến hành dịch vụ chuyển nhà.

Thực hiện hợp đồng dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức

Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức bao gồm các khâu như phân loại, đóng gói, di dời và lắp đặt. Công việc sẽ được đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Đại Nam triển khai theo  từng tổ nhóm, từng hạng mục đã được phân công.

Đồ dùng, vật dụng của khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển trong từng vật dụng đóng gói hợp lý và độ an toàn cao nhất.

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng chuyển nhà

Khâu lắp đặt tại nơi mới cũng sẽ được từng tổ nhóm công nhân phụ trách từng hạng mục tiến hành. Khi công việc lắp đặt kết thúc, khách hàng sẽ cùng công ty nghiệm thu kết quả và thanh quyết toán hợp đồng.

Trong quá trình vận chuyển nếu có xảy ra tổn thất về tài sản, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đó tại thời điểm vận chuyển.

Vì sao bạn nên sử dụng vụ chuyển nhà quận Thủ Đức tại Vận Tải Đại Nam

– Vận Tải Đại Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhà xưởng… uy tín chất lượng số 1 tại quận Thủ Đức.

– Cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất thị trường tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng.

– Phục vụ 24/7 và tất cả các ngày trong tuần, nghỉ lễ. Hotline: 0938.955.329

– Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề được đào tạo bài bản chuyên nghiệp theo một quy trình chuẩn, nghiêm ngặt. Thân thiện, tận tâm, nhiệt tình trung thực, trách nhiệm cao.

– An toàn: toàn bộ tài sản của quý khách được phân loại kiểm kê đóng gói cẩn thận, được nghiêm phong trước khi vận chuyển.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Đại Nam được khách hàng đánh giá cao